Đăng bởi chungcuhanoi.blogsport.com lúc Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019 , 0 bình luận

Đầu tư đất nền Thái Nguyên-Danko City 

cổng dự án Danko city thái nguyên

Dự án Danko City Thái Nguyên hay còn gọi là khu nhà ở Cao Ngạn được đánh là một dự án tầm cỡ với tổng đầu tư lên tới 1.300 tỷ đồng.Được quy hoạch trên tổng diện tích đất gần 50 ha, tọa lạc tại xã Cao Ngạn, Phường Chùa Hang, tỉnh Thái Nguyên. Khu đô thị Danko City cung ứng gần 2000 căn shophouse, biệt thự, liền kề, trung tâm thương mại ra thị trường bất động sản khu vực phía bắc. Dự án sau khi được nghiên cứu và đi vào hoạt động sẽ trở thành một khu đô thị thu nhỏ và đầy đủ những tiện nghi, dich vụ thiết yếu của cuộc sống con người. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Danko cam kết về xây dựng, tiến độ triển khai dự án được đảm bảo. Vì vậy các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Thái Nguyên-Danko City


TỔNG QUAN DỰ ÁN DANKO CITY THÁI NGUYÊN

  • Tên dự án: Danko City Thái Nguyên 
  • Vị trí dự án: Xã Cao Ngạn, Phường Chùa Hang, Tỉnh Thái Nguyên
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập Đoàn Danko
  • Loại hình sản phẩm: Biệt thự , Shophouse , Liền kề
  • Tổng mức đầu tư: 1300 tỷ đồng
  • Diện tích: 50ha 
  • Số lượng sản phầm: 1600 lô
  • Bao gồm: 152 Biệt thự, 430 Liền Kề, Shophouse (Nhà phố thương mại) 456 lô
lễ động thổ dự án Danko city thái nguyên

VỊ TRÍ DỰ ÁN DANKO CITY VÀ TIỆN ÍCH

I, VỊ TRÍ DỰ ÁN: Dự án Danko City Thái Nguyên nằm ở vị trí vàng liền kề và giao thoa với những khu công nghiệp lớn ở Lạng Sơn, Bắc Ninh nên đảm bảo về giá trị bất động sản khi tiến hành đầu tư.
Khu đô thị Danko City Thái Nguyên còn thửa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, mật độ dân số cao cùng đầy đủ tiện ích phục vụ những nhu cầu thiết yếu của con người khi sống trong khu dân cư Cao Ngan như: Trường Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên, Chợ mới, Bệnh Viện Đa Khoa Thái Nguyên, Các trường THPT, THCS Tỉnh. Thêm vào đó, vị trí dự án đất nền Thái Nguyên-Danko City còn có ưu điểm về mặt di chuyển đến các thành phố lớn, địa điểm lân cận do hệ thống đường cao tốc đã đi vào hoạt động và vận hành 1 cách ổn định.

Tags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Copyright © 2017. Khu Đô Thị Danko City Thái Nguyên-Thông Tin cập nhật, Design by