Đăng bởi chungcuhanoi.blogsport.com lúc Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019 , 0 bình luận

Shophouse Danko City là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại,một tên gọi khác của Shophouse là nhà phố thương mại.
Đây là hình thức bất động sản rất phổ biến trên thế giới.Tại sao quốc gia phát triển như châu á như Malaisia(shophouse ở Maklacca )hay như Singapore (dãy phố mua sắm ở Geylang).Các căn shophouse cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản các nước.

shophouse danko city thái nguyên


Shophouse Danko City Thái Nguyên được thiết kế thời thượng và đẳng cấp thượng lưu,chỉ các 2km là đến trung tâm Thành phố Thái Nguyên.Không chỉ cung cấp cho gia chủ nhà ở mà còn có thể kinh doanh. 
Bên cạnh đó,Liền kề Danko City Thái Nguyên được thiết kế với diện tích hợp lý.Cùng thiết kế nổi trội với các tên tuổi nổi tiếng,kiến trúc đậm chất châu âu giữa lòng đô thị Thành Phố Thái Nguyên. Làm tăng thêm sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ.

Giới chuyên gia nhận định, dòng vốn FDI vẫn tiếp tục đổ về Thái Nguyên, thậm chí, tương lai tỉnh Thái Nguyên có nhiều cơ hội trở thành khu vực trọng điểm trong việc chuyển dịch kinh tế của các nhà đầu tư nước ngoài.
Thiết kế shophouse Danko city cao 5 tầng với mặt tiền 6m,chiều cao tầng 1 sẽ là 3,9m,tầng 2-5 là 3,6m.Khoảng lùi trước và sau căn nhà là 1m.Tổng diện tích xây dựng khoảng hơn 400m2,mật độ xây 80%.

Tags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Copyright © 2017. Khu Đô Thị Danko City Thái Nguyên-Thông Tin cập nhật, Design by