Đăng bởi chungcuhanoi.blogsport.com lúc Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019 , 0 bình luận

Dự án Tiện ích Danko City Thái Nguyên không chỉ gây chú ý bởi vị trí tọa lạc đắc địa mà còn là một dự án cao cấp hiện đại của Thành Phố Thái Nguyên.

kiến trúc cổ điển danko city thái nguyên

Tại khu đô thị Danko City Thái Nguyên toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cho cư dân đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả với phương châm " Tất cả cho cuộc sống tiện nghi "

Điểm nhấn về tiện ích độc đáo dễ nhận thấy nhất của khu đô thị Danko City Thái Nguyên là trường học quốc tế tiêu chuẩn 5 sao . Được xây dựng ngay trong khuôn viên trẻ em . Đặc biệt , không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch cũng như thiết kế mang tầm đẳng cấp quốc tế.
Bên cạnh các tiện ích trên còn có khu shophouse , liền kề và đặc biệt hơn là khu biệt thự mang phong cách và kiến chúc châu âu độc đáo

Trong khu đô thị Danko City Thái Nguyên ngoài khu nhà ở liền kề cao cấp và Shophouse nơi đây còn được quy hoạch bao gồm rất nhiều công trình tiện ích nổi bật . Đáp ứng nhu cầu của cư dân về một cuộc sống đẳng cấp , tiện nghi , trong lành và thư thái như :

  • Khu vui chơi giải trí
  • Trung tâm thương mại 
  • Tổ chức sự kiện
  • Sinh hoạt cộng đồng
  • Vườn hoa quảng trường
  • Hồ điều hòa
Các tiện ích thương mai bao gồm khu chợ truyền thống , khu siêu thị hiện đại , khu dịch vụ nhà hàng 5*  . Trung tâm mua sắm các mặt hàng gia dụng , thời trang..v.v mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.
Tiện ích danko city thái nguyên


Kỹ thuật đầu tư xây dựng hạ tầng : Giao thông , an ninh , quản lý thông minh mang đến cho cư dân một cuộc sống an tâm .Các hạ tầng xã hội như nhà văn hóa , khuôn viên cây xanh , khu vui chơi giải trí được đồng bộ .

Tags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Copyright © 2017. Khu Đô Thị Danko City Thái Nguyên-Thông Tin cập nhật, Design by